Máy đóng gói bánh kẹo nằm ngang

Gia dụng - Nội Thất tại Quận Long Biên Hà Nội

4.5

Cấu tạo của máy đóng gói bánh kẹo tự động

– Băng tải: để máy hoạt động nhanh chóng và tiện lợi thì băng tải là một phần không thể thiếu. Phần băng tải của máy kéo dai đóng vai trò như một đầu cấp sản phẩm và đầu đưa thành phẩm ra bên ngoài.

– Bộ phận làm túi: máy đóng gói nằm ngang tự động có trang bị một hệ thống định hình túi để đưa sản phẩm vào bên trong. Kèm theo đó là bộ phận lắp đặt cuộn màng bao bì có thể thay đổi linh hoạt với nhiều loại kích cỡ bao bì khác nhau.

– Bộ phận niêm phong túi: sản phẩm sau khi được đưa vào túi sẽ được máy chuyển trục tiếp đến bộ phận hàn ép miệng túi thông qua băng tải. Các bộ phận ép nhiệt sẽ thực hiện niêm phong các túi sản phẩm một cách đều và đẹp mắt.

– Hệ thống điều khiển: điều khiển tự động, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các thông số như tốc độ băng tải, nhiệt độ hàn ép,… Màn hình cảm ứng điện tử giúp người dùng dễ dàng quan sát và vận hành máy.

 

Ứng dụng máy đóng gói dạng nằm ngang

– Máy đóng gói dạng nằm dùng trong lĩnh vực hoàn thiện đóng gói sản phẩm.

– Máy đóng gói dạng nằm cho nghành thực phẩm, hóa mỹ phẩm,…
– Máy đóng gói dạng nằm chuyên dùng để đóng gói bánh, kẹo hoặc các sản phẩm có dạng hình khối như: khăn giấy, khay trứng, xúc xích, miếng rửa chén, mì gói, mì hộp, thạch dừa, các sản phẩm dạng túi pillow, xà phòng cục, viên khử mùi bồn cầu , viên thả bồn cầu khử mùi, sáp thơm, bánh quy, bánh bông lan, mì, phở khô, dụng cụ y tế, kem, bánh, xúc xích, lương khô, lạp xưởng, khăn giấy, tăm, bánh pía

 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline : 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội